Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH SKD Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng như dây đai PET, dây đai PP, màng bọc PE… Những sản phẩm của chúng tôi được nhiều đối tác lớn tin cậy và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
 TẦM NHÌN:

SKD Việt Nam với tham vọng sẽ trở thành doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm chúng tôi đã phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước và được khách hàng tin dùng.

skd viet nam

 QUAN ĐIỂM VỀ GIÁ TRỊ:

 Con người: Xác định được con người là sức mạnh cốt lõi, SKD Việt Nam luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Vì vậy, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao.

 Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết  cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với công nghệ tốt nhất và sự chu đáo của những kỹ sư tài năng để mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Ngoài ra, với cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn là nhiệm vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi.

SKD Việt Nam luôn đồng hành cùng lợi ích của khách hàng!